Bộ Phòng Ngủ Nhật

Bạn muốn làm mới phòng ngủ của mình? nhưng chưa biết làm như thế nào? đây sẽ là giải pháp của bạn: Bộ Phòng Ngủ Nhật – Gỗ Sồi Mỹ Tự Nhiên 100% chất lượng xuất khẩu được làm từ gỗ Sồi tự nhiên cao cấp, giá cả cạnh tranh nhất thị trường
Mã SP: BPN_N
Liên hệ
Số Lượng

Bộ Phòng Ngủ Nhật – Gỗ Sồi Tự Nhiên 100% là sản phẩm nằm trong phân khúc Giường gỗ giá rẻ của bộ sưu tập Nội Thất Phong Cách Châu Âu.

VẺ ĐẸP CỦA SỰ KIÊU HÃNH

Khi sở hữu Bộ Phòng Ngủ Nhật – Gỗ Sồi Tự Nhiên 100%, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được phong cách Châu Âu được bố trí trong phòng ngủ của bạn và vẻ đẹp của sự kiêu hãnh ngay trong từng thiết kế của sản phẩm.

CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

Bộ Phòng Ngủ Nhật – Gỗ Sồi Tự Nhiên 100% được làm từ chất liệu gỗ Sồi (White Oak) cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đã qua quá trình xử lý chông cong vênh, mối mọt, sử dụng 100% phần thân gỗ tự nhiên ít nhất 50 năm tuổi, đảm bảo độ bền theo tiêu chuẩn xuất khẩu, bề mặt gỗ được phủ lớp sơn cao cấp nhất an toàn cho người sử dụng, hạn chế thấm nước, ẩm mốc, cong vênh trong qua trình sử dụng.

THIẾT KẾ TINH TẾ HIỆN ĐẠI

Bộ Phòng Ngủ Nhật – Gỗ Sồi Tự Nhiên 100% chú trọng vào sự thoải mái của người dùng. Kết cấu giường cân đối, vững chắc, diện tích rộng rãi, tạo cảm giác thư giãn tuyệt đối. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với từng chi tiết được gia công sắc sảo tạo nên nét riêng biệt cho sản phẩm.

Bộ Phòng Ngủ Nhật – Gỗ Sồi Tự Nhiên 100% Kích thước:

  • Dài 200 x Rộng 140 (Cm)
  • Chất liệu: Gỗ Sồi Trắng Mỹ (White Oak)
  • Màu sắc: Màu gỗ Sồi tự nhiên

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật!
Scroll