Giấc ngủ khỏe mạnh với nệm cao su thiên nhiên AN GIA

Giấc ngủ êm và khỏe mạnh cùng với nệm cao su thiên nhiên AN GIA

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của chúng ta ngày càng tăng, đặc biệt nhu cầu cần được chăm sóc đến giấc ngủ ngày càng được chú trọng. Tấm nệm mang cho ta giấc ngủ ngon và sâu, giúp tinh thần sảng khoái cho ngày làm việc mới, do đó việc chọn lựa một tấm nệm phù hợp, tấm nệm khỏe mạnh là rất quan trọng. Việc nằm trên tấm nệm để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi tác động trực tiếp đến sức khỏe giấc ngủ của chúng ta.

  1. Tấm nệm ảnh hưởng đến sức khỏe hệ cột sống của người sử dụng, tấm nệm tốt là tấm nệm không ảnh hưởng đến trang thái tự nhiên của hệ cột sống, nói cách khác là tấm nệm duy trì 03 đường cong sinh lý của cột sống khi ở trạng thái nằm.
  2. Tấm nệm  phù hợp đòi hỏi không tạo nên các tiếp xúc quá cứng, không gây chèn ép các mạch máu, không gây  tê các dây thần kinh xúc giác trong khi ngủ
  3. Tấm nệm có độ đàn hồi tối ưu, độ êm ái tạo sự thoải mái sẽ đem lại giấc ngủ ngon và sâu.
  4. Cấu trúc vật liệu mở: đòi hỏi nệm phải đối lưu không khí tốt, để cơ thể được trao đổi với không khi, không gây hầm nóng cho lưng.

 

Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình mà chọn cho mình một chiếc nệm cao su phù hợp với khả năng mình, nệm (đệm) An Gia chúng tôi tự tin giới thiệu một số sản phẩm nệm cao su đáp ứng tiêu chí tấm nệm khỏe mạnh, phù hợp với thể trạng của mỗi người tiêu dùng:

- NỆM (ĐỆM) AN GIA MELODIOUS được chọn lọc từ 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên thuần khiết  và không dùng chất tẩy màu giúp nệm luôn giữ được màu tự nhiên của cao su là sự lựa chọn hoàn hảo với những ai thân thiện với môi trường, thích về với thiên nhiên, chiếc nệm (đệm) êm ái mềm mại, với tính năng đàn hồi linh hoạt nâng đỡ cột sống tối ưu

- NỆM (ĐỆM) AN GIA HANDY chọn từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, với thiết kế khoa học giúp nệm phân bố đều một cách hợp lý trọng lượng cơ thể, ôm sát cơ thể tạo sự thoải mái êm ái, thuận tiện cho các phòng diện tích nhỏ hoặc tiện mang theo khi ra ngoài.

- NỆM (ĐỆM) AN GIA BABY CARE sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên được xử lý bằng công nghệ tiên tiến có thể tiệt trùng vi khuẩn tác động đến da.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll