HDSD nệm cao su thiên nhiên An Gia

Nệm (đệm) cao su thiên nhiên An Gia không chịu được tia cực tím, nhiệt nóng, hoá chất. Đây là bản chất của cao su thiên nhiên

HDSD NỆM (ĐỆM) CAO SU THIÊN NHIÊN AN GIA

  1. Không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào nệm (đệm). Khi cần làm khô nệm (đệm) nên tháo tấm drap (ga) trải giường, tấm bảo vệ nệm (đệm) (nếu có) và áo nệm (vỏ bọc nệm) ra cho thoáng, để bay hơi tự nhiên hoặc để quạt gió thổi vào bề mặt nệm bị ướt.
  2. Không giặt tẩy, ủi (là) trên nệm (đệm).
  3. Không để xăng dầu, hoá chất đổ trên nệm (đệm)
  4. Tuyệt đối không đem nệm (đệm) ra phơi nắng.
  5. Không đặt nệm (đệm) gần nguồn nhiệt và các thiết bị tỏa nhiệt. Cần bố trí nệm (đệm) tại nơi thoáng mát, không hầm nóng. Nên bố trí nệm (đệm) trong phòng có lắp máy điều hoà nhiệt độ.

 

Nên

  1. Mặc áo nệm (áo bọc đệm)
  2. Sử dụng tấm bảo vệ nệm (đệm) trong suốt quá trình sử dụng nệm (đệm) đặc biệt với các trường hợp cho trẻ nhỏ hay tè dầm
  3. Không nên gấp ngược nệm (đệm), khi cần gấp nệm (đệm) lại phải cuộn tròn phần lỗ tròn lớn hướng vào trong nệm (đệm), phần mặt có lỗ tròn nhỏ hướng ra ngoài. 

 

Lưu ý: Đề phòng hàng giả mạo và tráo đổi, đề nghị quý khách hàng kiểm tra lại mã số phiếu bảo hành và tên nhãn hiệu An Gia ở bên thành dài nệm (đệm) khi nhận hàng và xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành nệm (đệm).

CÁCH ĐẶT NỆM (ĐỆM) ĐÚNG:

  • Đặt nệm (đệm) trên mặt phẳng (giường hoặc sàn nhà) với phần chân nệm (đệm) (phần có lỗ tròn to) ở phía dưới và phần mặt nệm (đệm) (có lỗ tròn nhỏ) hướng lên trên để nằm.
  • Ðặt nệm (đệm) An Gia lên vạt giường phẳng hoặc mặt phẳng.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll